ReadyPlanet.com
dot dot


ข่าวประชาสัมพันธ์จาก JSP Pharma
วิสันทัศน์ผู้บริหาร JSP Pharma
International Trading Department
Available packaging services
Product quality control
Frequency asked question
business-development
ติดต่อเรา JSP Pharma
Bird Nest by JSP Pharma
บริษัท พรีม่า ฟู้ดส์ ซัพพลาย จำกัด
มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา


FDAnews

ข่าวสารจาก สำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา หรือ อย. โดยตรง เพื่อให้ผู้บริโภคและผู้ประกอบการทางด้านอาหารและยา ได้ตระหนักถึงความปลอดภัย และใส่ใจในคุณภาพของผลิตภัณฑ์อาหารและยา โดย บริษัทโรงงานเภสัชอุตสาหกรรม เจเอสพี (ประเทศไทย) จำกัด เป็นห่วงสุขภาพของผู้บริโภคทุกท่าน จึงได้เผยแพร่ข่าวสาร อย. เพื่อให้ผู้บริโภคได้เท่าทันและเลือกซื้อเลือกใช้ผลิตภัณฑ์อาหารและยาที่มีประโยชน์ ปลอดภัยจากพวกมิจฉาชีพ ไม่โดนหลอกลวง เช่น อาหารเสริม เครื่องสำอาง ยาแผนปัจจุบัน สมุนไพร เป็นต้น โดยเฉพาะ อาหารเสริม ปัจจุบันอาหารเสริม มีมากมายหลายยี่ห้อ บางชนิดก็โฆษณาโอ้อวดสรรพคุณเกินจริง บางชนิดก็มีโทษแก่ร่างกาย ไม่ได้มีคุณภาพที่ อย. ได้กำหนด ขอให้ข่าวสารจาก สำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา ที่ได้เผยแพร่ได้ทำให้ผุ้บริโภคเลือกซื้อ เลือกใช้ผลิตภัณฑ์ที่สะอาด ปลอดภัยและมีคุณภาพวิธีการเช็ค อย. และขั้นตอนตรวจสอบเลขที่ อย.วิธีการเช็ค อย. ตรวจสอบเลขที่ อย.

 วิธีการเช็ค อย.และขั้นตอนตรวจสอบเลขที่ อย. เพื่อเช็คอย. ครีม เครื่องสำอาง หลังจากนั้นกดคลิกที่ข้อมูลรับแจ้งรายละเอียดเครื่องสำอาง

อย. เผย 54 รายการ อาหารเสริมผิดกฏหมายอย. เผย 54 รายการ อาหารเสริมผิดกฏหมาย

 สํานักงานคณะกรรมการอาหารและยาหรือ อย.ได้ดําเนินการเฝ้าระวัง ตรวจสอบและปราบปรามการจําหน่ายผลิตภัณฑ์สุขภาพผิดกฎหมายอย่างจริงจัง พบว่ายังมีร้านค้าจําหน่าย อาหารเสริม ผิดกฎหมาย

หลักเกณฑ์เบื้องต้นของสถานที่ผลิตและนำเข้าเครื่องสําอางหลักเกณฑ์เบื้องต้นของสถานที่ผลิตและนำเข้าเครื่องสําอาง
อย.ทลายแหล่งผลิตและแหล่งขายผลิตภัณฑ์เสริมอาหารอย.ทลายแหล่งผลิตและแหล่งขายผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร

อย. และ สสจ.พิษณุโลก ผนึกกำลังบุกทลายแหล่งผลิตและแหล่งจำหน่าย ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร Miracle Slim Plus โฆษณาอวดอ้างสรรพคุณ ลดน้ำหนัก ทางโชเชียลมีเดียและเว็บไซต์ต่าง ๆ ตรวจสอบเบื้องต้นไม่พบเลขสารบบอาหาร เจ้าหน้าที่จึงยึดและอายัดของกลางและดำเนินคดีผู้กระทำผิด

อย. จ่อเผาแอลกอฮอล์อุ่นอาหารเมทานอลเกินปริมาณอย. จ่อเผาแอลกอฮอล์อุ่นอาหารเมทานอลเกินปริมาณ

 เมื่อวันที่ 18 มิ.ย. 57 ที่ผ่านมา ณ นิคมอุตสาหกรรมบางปู จ.สมุทรปราการ อย. เตรียมเผา แอลกอฮอล์อุ่นอาหาร 2,266 กิโลกรัม และแอลกอฮอล์แข็ง-เจล 1,586 ลิตร รวมมูลค่ากว่า 5 แสนบาท ตรวจพบเมทานอล 86.7% จากที่กำหนดให้มีได้ไม่เกิน 1% เข้าข่ายเป็นวัตถุอันตรายชนิดที่ 4 ซึ่งห้ามผลิต นำเข้า ส่งออก หรือมีไว้ใน ครอบครอง หากฝ่าฝืนมีโทษหนัก

ก่อนหน้า12345678ถัดไป
[Go to top]สงวนลิขสิทธิ์ 2012 บริษัท โรงงานเภสัชอุตสาหกรรม เจเอสพี (ประเทศไทย) จำกัด เลขที่ 255,257 ซอยสาธุประดิษฐ์ 58 แขวงบางโพงพาง เขตยานนาวา กรุงเทพฯ 10120
โทรศัพท์ : 092-2234056-59 แฟกซ์ : 02-294-0705 อีเมล์ : pissanu25@gmail.com