dot dot


วิสันทัศน์ผู้บริหาร JSP Pharma
International Trading Department
Available packaging services
Product quality control
business-development
Frequency asked question
FINTECH
TMC
ติดต่อเรา JSP Pharma
Bird Nest by JSP Pharma
บริษัท พรีม่า ฟู้ดส์ ซัพพลาย จำกัด
มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา
ทำความรู้จักกับ มะขามแขก สมุรไพรไทยทำความรู้จักกับ มะขามแขก สมุรไพรไทย

     สมุนไพรมะขามแขก มีสรรพคุณที่โดดเด่นในเรื่องของการใช้เป็นยาถ่าย เหมาะสำหรับผู้สูงอายุ ผู้ที่มีกำลังน้อย เด็ก คนที่เป็นริดสีดวง หรือผู้ที่มีปัญหาท้องผูกอยู่บ่อย ๆ เนื่องจากมีสารแอนทราควิโนน (Anthraquinones) ที่มีฤทธิ์ช่วยกระตุ้นการบีบตัวของลำไส้ใหญ่ให้ถ่ายท้องได้ โดยส่วนที่นำมาใช้เป็นยาสมุนไพรได้แก่ ส่วนของใบแห้งและฝักแห้งที่มีอายุในช่วง 1 เดือนครึ่ง (หรือช่วงก่อนออกดอก) แต่ควรใช้เป็นครั้งคราวเท่านั้นเพื่อความปลอดภัย

ทำความรู้จักกับ มะระขี้นก สมุรไพรไทยทำความรู้จักกับ มะระขี้นก สมุรไพรไทย

มาทำความรู้จักกับ มะระขี้นก พร้อมทั้งสรรพคุณของ มะระขี้นก ซึ่งเป็นสมุนไพรไทย

มะระขี้นก จะมีรสขมมากกว่ามะระจีน จึงเป็นที่นิยมสำหรับผู้สูงอายุ ด้วยการนำผลอ่อนไปต้มหรือเผากินทั้งลูก แต่ถ้าเป็นผลแก่ก็ต้องนำมาคว้านเมล็ดออกเสียก่อน สำหรับวิธีลดความขมของมะระขี้นกทำได้ด้วยการต้มน้ำให้เดือดจัด ใส่เกลือประมาณหยิบมือ แล้วลวกมะระในน้ำเดือดสักครู่ ก็จะทำให้ลดความขมของมะระลงไปได้และยังคงมีผลสีเขียวสดอีกด้วย

น้องมะแว้งมาแว้วววว มาทำความรู้จักกับอีกหนึ่งน้องใหม่ ฝากไว้ในอ้อมใจด้วยน้าทำความรู้จักกับ มะแว้ง สมุนไพรไทย

ทำความรู้จักกับมะแว้งกับอีกหนึ่งน้องใหม่ของสมุนไพรไทย

มะแว้ง มีสรรพคุณช่วยบรรเทาอาการไอและป้องกันไม่ให้มีการติดเชื้อที่รุนแรงในระบบทางเดินหายใจ เพราะมีฤทธิ์ฆ่าเชื้ออ่อนๆ จึงสามารระงับการอักเสบได้ มะแว้งตามสรรพคุณยาไทยบอกไว้ว่า ผลมะแว้งใช้ขับปัสสาวะ ละลายก้อนนิ่ว ขับเสมหะ แก้น้ำลายเหนียว แก้ไอ แก้เบาหวาน บำรุงเลือด รากมะแว้ง แก้เสมหะ น้ำลายเหนียว แก้ไอ ขับปัสสาวะ เพราะทุกส่วนของต้นมะแว้งนั้นล้วนแต่มีสรรพคุณทางยารักษา

ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร วิน-เต้ (Win-Te) เป็นผลิตภัณฑ์เสริมอาหารที่อุดมไปด้วยกรดอะมิโนและวิตามินที่มีประสิทธิภาพในการต้านอนุมูลอิสระ ได้แก่ L-Glutathione , L-Cysteine, L-Glutamine, Glycine และ Coenzyme Q10 รวมถึงวิตามินอื่นๆที่มีส่วนช่วยส่งเสริมสุขภาพผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร วิน-เต้ (Win-Te)

      ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร วิน-เต้ (Win-Te)

    เป็นผลิตภัณฑ์เสริมอาหารที่อุดมไปด้วยกรดอะมิโนและวิตามินที่มีประสิทธิภาพในการต้านอนุมูลอิสระ ได้แก่ L-Glutathione , L-Cysteine, L-Glutamine, Glycine และ Coenzyme Q10 รวมถึงวิตามินอื่นๆที่มีส่วนช่วยส่งเสริมสุขภาพร่างกายให้สมบูรณ์ และตอบโจทย์สำหรับผู้ที่ต้องการดูแลสุขภาพของผิวและการชะลอวัย


 
ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร คริล ออยล์ + ฟิช ออยล์ (Krill oil+Fish oil) Krill oil มีคุณสมบัติเหมือน โอเมก้า-3 ทั่วไปคือช่วยฟื้นฟูอาการอักเสบของข้อ โรคข้อเข่าเสื่อม ลดระดับคลอเลสเตอรอลและไตรกลีเซอไรด์ในเลือด จุดเด่นคือโครงสร้าง phospholipid  ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร คริล ออยล์ ฟิช ออยล์ Krill oil+Fish oil

 

          ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร คริล ออยล์ + ฟิช ออยล์ (Krill oil+Fish oil)

     Krill oil มีคุณสมบัติเหมือน โอเมก้า-3 ทั่วไปคือช่วยฟื้นฟูอาการอักเสบของข้อ โรคข้อเข่าเสื่อม ลดระดับคลอเลสเตอรอลและไตรกลีเซอไรด์ในเลือด จุดเด่นคือโครงสร้าง phospholipid  ซึ่งเหมือนเยื่อหุ้มเซลล์ของเซลล์ในร่างกาย จึงสามารถดูดซึมได้ดีกว่าน้ำมันปลาทั่วไป
ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร คลินี่ ไฟเบอร์ วัน (Cleny Fiber 1) เป็นผลิตภัณฑ์เสริมอาหารที่อุดมไปด้วยใยอาหารที่จำเป็นต่อระบบการย่อยอาหารและการขับถ่าย มีส่วนช่วยส่งเสริมสุขภาพร่างกายให้สมบูรณ์ ลดความเสี่ยงที่จะเกิดโรคในระบบทางเดินอาหารและการขับถ่ายต่างๆ รวมถึงตผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร คลินี่ ไฟเบอร์ วัน Cleny Fiber 1

       ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร คลินี่ ไฟเบอร์ วัน Cleny Fiber 1

     เป็นผลิตภัณฑ์เสริมอาหารที่อุดมไปด้วยใยอาหารที่จำเป็นต่อระบบการย่อยอาหารและการขับถ่าย มีส่วนช่วยส่งเสริมสุขภาพร่างกายให้สมบูรณ์ ลดความเสี่ยงที่จะเกิดโรคในระบบทางเดินอาหารและการขับถ่ายต่างๆ รวมถึงตอบโจทย์สำหรับผู้ที่ต้องการดูแลสุขภาพได้อย่างดี

ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร เฮอร์เบิล ทรี (Herbal Tree) ตรีผลามีการใช้มาอย่างยาวนานในตำรับยาสมุนไพรพื้นฐานของศาสตร์การรักษาแบบอายุรเวท ด้วยสรรพคุณที่กว้างสามารถใช้เพื่อบำบัดอาการต่างๆได้หลากหลาย เช่น ใช้เพื่อบำรุงร่างกาย ส่งเสริมสุขภาพโดยทั่วไปและกระตุ้นระบบผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร เฮอร์เบิล ทรี (Herbal Tree)

         ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร เฮอร์เบิล ทรี (Herbal Tree)

    ตรีผลามีการใช้มาอย่างยาวนานในตำรับยาสมุนไพรพื้นฐานของศาสตร์การรักษาแบบอายุรเวท ด้วยสรรพคุณที่กว้างสามารถใช้เพื่อบำบัดอาการต่างๆได้หลากหลาย เช่น ใช้เพื่อบำรุงร่างกาย ส่งเสริมสุขภาพโดยทั่วไปและกระตุ้นระบบภูมิคุ้มกัน (Juss, 1997) ใช้ในการบรรเทาอาการท้องผูก การทำความสะอาดลำไส้เหมือนการล้างพิษในระบบทางเดินอาหาร (Nadkarni, 1976)

ผลิตภัณฑ์นม 18-AMA เป็นผลิตภัณฑ์นมที่อุดมไปด้วยกรดอะมิโนและวิตามินที่มีประสิทธิภาพและจำเป็นในการช่วยเสริมสร้างกล้ามเนื้อ รวมถึงแร่ธาตุอื่นๆที่มีส่วนช่วยให้ร่างกายมีความพร้อมสำหรับการออกกำลังกาย และตอบโจทย์สำหรับผู้ที่ต้องการสร้างกล้ามเนื้อที่สมบูรณ์ผลิตภัณฑ์นม 18-AMA

        

      ผลิตภัณฑ์นม 18-AMA

     เป็นผลิตภัณฑ์นมที่อุดมไปด้วยกรดอะมิโนและวิตามินที่มีประสิทธิภาพและจำเป็นในการช่วยเสริมสร้างกล้ามเนื้อ รวมถึงแร่ธาตุอื่นๆที่มีส่วนช่วยให้ร่างกายมีความพร้อมสำหรับการออกกำลังกาย และตอบโจทย์สำหรับผู้ที่ต้องการสร้างกล้ามเนื้อที่สมบูรณ์

ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร Astaxanthin 6 mg เป็นผลิตภัณฑ์ที่มีสารสกัดจากสาหร่ายสีแดง Haematococcus pluvialis เทียบเท่ากับสาร astaxanthin 6 มิลลิกรัม น้ำมันรำข้าว และวิตามินอี  เป็นผลิตภัณฑ์เสริมอาหารที่มีส่วนช่วยเสริมให้ร่างกายสามารถต่อต้านอนุมูลอิสระเพิ่มขผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร Astaxanthin 6 mg

     ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร Astaxanthin 6 mg เป็นผลิตภัณฑ์ที่มีสารสกัดจากสาหร่ายสีแดง Haematococcus pluvialis เทียบเท่ากับสาร astaxanthin 6 มิลลิกรัม น้ำมันรำข้าว และวิตามินอี เป็นผลิตภัณฑ์เสริมอาหารที่มีส่วนช่วยเสริมให้ร่างกายสามารถต่อต้านอนุมูลอิสระเพิ่มขึ้น เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการดูแลชะลอความเสื่อมโทรมของเซลล์ต่างๆ


ยาบำรุงโลหิต ชนิดแคปซูล เป็นตำรับยาแผนโบราณ สรรพคุณเป็นยาบำรุงโลหิต ประกอบไปด้วยสมุนไพรที่มีสรรพคุณในการบำรุงโลหิต สูตรตามประกาศบัญชียาหลักแห่งชาติ ยาบำรุงโลหิต ชนิดแคปซูล รับประทานวันละ 2 ครั้งก่อนอาหารเช้า-เย็น ครั้งละ 2 แคปซูล ยาบำรุงโลหิต เป็นยารยาบำรุงโลหิต ชนิดแคปซูล -G796-59

    ยาบำรุงโลหิต ชนิดแคปซูล เป็นตำรับยาแผนโบราณ สรรพคุณเป็นยาบำรุงโลหิต ประกอบไปด้วยสมุนไพรที่มีสรรพคุณในการบำรุงโลหิต สูตรตามประกาศบัญชียาหลักแห่งชาติ

  ยาบำรุงโลหิต ชนิดแคปซูล รับประทานวันละ ครั้งก่อนอาหารเช้า-เย็น ครั้งละ 2 แคปซูล
  ยาบำรุงโลหิต เป็นยารสร้อน ห้ามใช้ในหญิงตั้งครรภ์ ผู้ที่มีไข้ และเด็กเล็ก 

[Go to top]สงวนลิขสิทธิ์ 2012 บริษัท โรงงานเภสัชอุตสาหกรรม เจเอสพี (ประเทศไทย) จำกัด เลขที่ 255,257 ซอยสาธุประดิษฐ์ 58 แขวงบางโพงพาง เขตยานนาวา กรุงเทพฯ 10120
โทรศัพท์ : 092-2234056-59 แฟกซ์ : 02-294-0705 อีเมล์ : pissanu2525.d@gmail.com