dot


วิสันทัศน์ผู้บริหาร JSP Pharma
International Trading Department
Available packaging services
Product quality control
business-development
Frequency asked question
FINTECH
TMC
ติดต่อเรา JSP Pharma
มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา


Business development

      Business development is contain manu concept should know for running healthy product business.And contain many abstract to know how to join with us,what you have to prepare before go to this business,how to defind market in thailandบริษัท อันลิมิเต็ต เทคโนโลยี เซอร์วิส จำกัดUnlimited Technology Service.,Ltdarticle

   บริษัท อันลิมิเต็ต เทคโนโลยี เซอร์วิส จำกัด

Unlimited Technology Service.,Ltd
เลขที่ 1213/365 ซ.ลาดพร้าว 94  แขวงวังทองหลาง เขตวังทองหลาง กรุงเทพฯ 10310
โทร. 02-934-8274, callcenter 086-370-1514, 086-370-1516   Hotline 086-330-1442

บริการ :

  1. รับผลิต OEM อาหารเสริม ทุกชนิด
  2. รับทำโปรดักชั่นรายการ ผ่านทีวี

 

ความเชียวชาญ :

       รับปรึกษาในการทำการ ตลาดอาหารเสริม ผ่
านช่องทางสื่อ ทีวี และการทำแบรนสินค้า อาหารเสริ ของตนเอง เป็นผู้พัฒนาสินค้าอาหารเสริม เข้าบริษัท ทีวีไดเร็ค ในแบรน Nuvite และ Welness

CRM การจัดการลูกค้าสัมพันธ์และระบบห่วงโซ่อุปทานCRM การจัดการลูกค้าสัมพันธ์และระบบห่วงโซ่อุปทาน

customer Relationship Management

สมุนไพร รู้ก่อนใช้ ปลอดภัยกว่าสมุนไพร รู้ก่อนใช้ ปลอดภัยกว่า

 สมุนไพร ถือว่าเป็นอีกทางเลือกหนึ่งที่คนไทยเลือกใช้เพื่อรักษาอาการต่าง ๆ ตามที่เคยได้ยินกันมาแต่โบราณ ถึงสรรพคุณที่ช่วยบรรเทาอาการผิดปกติที่เกิดขึ้นกับร่างกาย ขณะที่ประเทศไทยนั้น สามารถเรียกได้ว่าเป็นแหล่งของสมุนไพรชั้นเยี่ยมหลายชนิดและมีสรรพคุณโดดเด่นขึ้นชื่อต่างกันไป ซึ่งโดยทั่วไปมักเป็นพืชผักที่เราสามารถพบได้ในครัวเรือน เพราะแท้จริงแล้วสมุนไพรอยู่คู่กับวิถีชีวิตของคนไทยมาอย่างช้านาน แต่มักอยู่ในรูปของอาหาร เช่น กระเทียม พริกไทย ตะไคร้ ใบมะกรูด เป็นต้น จากเดิมผู้บริโภคสมัยก่อนมักใช้ใบหรือผลสดของสมุนไพรนั้น ๆ มาต้มน้ำดื่มได้ แต่ถึงแม้จะมีสรรพคุณทางยาอย่างไร แต่ “หวานเป็นลม ขมเป็นยา” ก็ยังจะดูเป็นสำนวนที่นำพาคนไทยให้ถอยห่างจากสมุนไพรแล้วไปพึ่งพายาแผนปัจจุบันซึ่งอยู่ในรูปแบบที่พกพาสะดวก ไร้รสชาติ และรับประทานง่ายกว่า

เลือกผู้จำหน่ายส่วนผสมในการผลิตยาและผลิตภัณฑ์เสริมอาหารอย่างไรให้ได้คุณภาพเลือกผู้จำหน่ายส่วนผสมในการผลิตยาและผลิตภัณฑ์เสริมอาหารอย่างไรให้ได้คุณภาพ

           บริษัทรับผลิตยาและผลิตภัณฑ์อาหารเสริมทั่วโลกต้องผ่านกระบวนการและขั้นตอนหลายอย่าง กว่าจะสามารถผลิตยาและผลิตภัณฑ์เสริมอาหารออกมาแต่ละชนิด อย่างที่เรา JSP Pharma เรามีซัพพลายเออร์ในการส่งมอบส่วนผสมของตัวยาและผลิตภัณฑ์เสริมอาหารที่มีคุณภาพที่สุด เนื่องจากว่า API (Active Pharmaceutical Ingredients-API หมายถึง สารออกฤทธิ์ทางยาหรือส่วนประกอบทางเภสัชกรรม) เป็นส่วนประกอบที่สำคัญที่สุดของยาแผนปัจจุบัน ดังนั้น บริษัทที่รับผลิตยาทุกแห่งจำเป็นต้องมีพาร์ทเนอร์ที่คอยส่งและจัดหา API ซึ่งมีคุณภาพและได้มาตรฐาน

ประโยชน์ของการว่าจ้างบริษัทภายนอกในการผลิตภายใต้แบรนด์ของคุณประโยชน์ของการว่าจ้างบริษัทภายนอกในการผลิตภายใต้แบรนด์ของคุณ

      

     การว่าจ้างบริษัทผู้รับผลิตภายนอกเข้ามาเพื่อสร้างผลิตภัณฑ์บางส่วนหรือผลิตภัณฑ์ทั้งหมดให้กับแบรนด์ของคุณ จะทำให้ต้นทุนการผลิตลดลงอย่างมาก ซึ่งการว่าจ้างบริษัทรับผลิตที่เหมาะสมนั้น จะช่วยสร้างข้อได้เปรียบได้อย่างมาก แถมยังสามารถลดต้นทุนได้มากมายอีกด้วย ซึ่งประโยชน์ของการว่าจ้างบริษัทผู้รับผลิตภายนอกไม่ได้มีแค่นั้น วันนี้ JSP Phama จึงจะมาขยายความเกี่ยวกับประโยชน์อื่นๆ ของการว่าจ้างบริษัทผู้รับผลิตภายนอก ให้คุณได้ทราบกัน ไปเริ่มกันเลย...

[Go to top]สงวนลิขสิทธิ์ 2012 บริษัท โรงงานเภสัชอุตสาหกรรม เจเอสพี (ประเทศไทย) จำกัด เลขที่ 255,257 ซอยสาธุประดิษฐ์ 58 แขวงบางโพงพาง เขตยานนาวา กรุงเทพฯ 10120
โทรศัพท์ : 092-2234056-59 แฟกซ์ : 02-294-0705 อีเมล์ : business.evp@jsppharma.com