dot


วิสันทัศน์ผู้บริหาร JSP Pharma
International Trading Department
Available packaging services
Product quality control
business-development
Frequency asked question
FINTECH
GMP ยา
TMC
ติดต่อเรา JSP Pharma
มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา
บริษัท โรงงานเภสัชอุตสาหกรรม เจเอสพี (ประเทศไทย) จำกัด เข้าร่วมลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือ MOU

  เมื่อวันที 30 ตุลาคม 2561 ดร.สิทธิชัย แดงประเสริฐ ผู้บริหาร บริษัท โรงงานเภสัชอุตสาหกรรม เจเอสพี (ประเทศไทย) จำกัดร่วมลงนามบันทึกข้อตกลงกับ นางสาวพรทิพย์ ตันติวงศ์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยการแพทย์แผนไทย มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญญบุรี ในการพัฒนาบุคลากร หลักสูตรและการจัดการศึกษา เพื่อผลิตบัณฑิตรุ่นใหม่ที่มีสมรรถนะตอบโจทย์ภาคอุตสาหกรรมด้านผลิตภัณฑ์สุขภาพ ในหลักสูตร"วิทยาศาสตรบัณฑิต สาขานวัตกรรมผลิตภัณฑ์สุขภาพ" หลักสูตรใหม่ พ.ศ.2561  ซึ่งเป็นหลักสูตรพหุสาขาที่มุ่งเน้นการผลิตบัณฑิตนักปฏิบัติมืออาชีพด้านวิทยาศาสตร์เทคโนโลยีและนวัตกรรมผลิตภัณฑ์ เพื่อสุขภาพและการเป็นผู้ประกอบการ ตอบสนองยุทธศาสตร์ชาติ ด้านการพัฒนากำลังคน สร้างบุคลากรสู่ภาคอุตสาหกรรมสุขภาพ โดย บริษัท โรงงานเภสัชอุตสาหกรรม เจเอสพี (ประเทศไทย) จำกัด พร้อมให้คำแนะนำแก่นักศึกษา เตรียมความรู้ก่อนออกสู่ตลาดแรงงาน โดยผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทาง และโรงงานที่ได้มาตรฐาน  ณ ห้องประชุมสะบันงา ชั้น 6 วิทยาลัยการแพทย์แผนไทย มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญญบุรี ศูนย์รังสิต 

เทรนด์ธุรกิจเพื่อสุขภาพมาแรง เอกชนชี้งาน‘บียอนด์ บิวตี้’ เม็ดเงินสะพัด1,800ล้านบ.

นายสิทธิชัย แดงประเสริฐ รองประธานกลุ่มอุตสาหกรรมเทคโนโลยีชีวภาพ สภาอุตสาหกรรมแห่งประเทศไทย (สอท.) ในฐานะประธานกรรมการบริหาร บริษัท ซีดีไอพี (ประเทศไทย) จำกัด(มหาชน) หรือ CDIP เปิดเผยว่า เมื่อวันที่ 20 กันยายน 2561 บริษัทได้เข้าร่วมออกบูธในงานแสดงสินค้าและการประชุมนานาชาติด้านสุขภาพ ความงามและเครื่องสำอางในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ครั้งที่ 5 “Beyond Beauty AseanBangkok 2018” (บียอนด์ บิวตี้อาเซียน แบงค็อก 2018) ที่เมืองทองธานี โดยงานนี้จะมีไปจนถึงวันที่ 22 กันยายน

CDIP ลุยขยายธุรกิจสินค้า ต่อยอดงานวิจัย ชี้ช่วยเพิ่มมูลค่า 10 เท่า

           เมื่อวันที่ 20 ก.ย.61 นายสิทธิชัย แดงประเสริฐ ประธานกรรมการบริหาร บริษัท ซีดีไอพี (ประเทศไทย) จำกัด มหาชน หรือ CDIP ผู้นำด้านการวิจัยและพัฒนา เพื่อคิดค้นนวัตกรรมต่างๆ ในการสร้างมูลค่าเพิ่มให้กับสินค้าเกือบ 10 ปี ภายใต้การบริหารในเครือบริษัท โรงงานเภสัชอุตสาหกรรม เจเอสพี (ประเทศไทย) จำกัด ด้วยประสบการณ์การรับจ้างผลิตผลิตภัณฑ์ยาแผนปัจจุบัน, ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารและยาสมุนไพร กว่า 40 ปี ซึ่งเป็นผู้อยู่เบื้องหลังความสำเร็จของบริษัทผู้จำหน่ายผลิตภัณฑ์ เพื่อสุขภาพชั้นนำของประเทศไทยอย่างมาก ได้เปิดเผยว่า ปัจจุบันกระแสของการใส่ใจสุขภาพของผู้บริโภคกำลังได้รับความนิยม โดยในช่วงปีที่ผ่านมาตลาดมีการเติบโตอย่างต่อเนื่อง โดยในประเทศไทยมีมูลค่าการตลาดรวมที่ 60,000 ล้านบาท และมีแนวโน้มการเติบโตอย่างต่อเนื่อง โดยสินค้าที่มีความโดดเด่นในด้านการผลิตด้วยวิธีออแกนิกส์จากพืชพรรณธรรมชาติและสมุนไพร ถือว่าได้รับความสนใจเป็นพิเศษ โดยเฉพาะอย่างผลิตภัณฑ์ที่มีงานวิจัยและนวัตกรรมสนับสนุน เรื่องความปลอดภัยและประสิทธิภาพซึ่งเติบโตของอุตสาหกรรมนี้ ทำให้บริษัทฯได้ตั้งเป้าหมายการเติบโตในปี 2561 ไว้ที่ 20% เป็นการเติบโตไปในทิศทางเดียวกับอุตสาหกรรม

คนไทยรักสุขภาพและนิยมสินค้าผลิตในประเทศ คาดปีนี้ตลาดโตกว่า6หมื่นล.

            นายสิทธิชัย แดงประเสริฐ รองประธานกลุ่มอุตสาหกรรมเทคโนโลยีชีวภาพ สภาอุตสาหกรรมแห่งประเทศไทย (สอท.) ในฐานะประธานกรรมการบริหาร บริษัท ซีดีไอพี (ประเทศไทย) จำกัด(มหาชน)หรือ CDIP เปิดเผยว่าขณะนี้กลุ่มผลิตภัณฑ์เสริมอาหารดูแลรักษาสุขภาพ ผู้สูงอายุและคนวัยทำงานกำลังแรงโดยเฉพาะสินค้าที่ผลิตขึ้นในประเทศไทย (Made in Thailand) มีทิศทางขยายตัวรวดเร็วและต่อเนื่องจากปัจจุบันที่ผู้บริโภคยังคงเน้นผลิตภัณฑ์ที่ช่วยให้ผิวขาว ผอมและสวยแต่อาจไม่เร่งตัวมากเหมือนในช่วงที่ผ่านมา

ขอเชิญท่านร่วมกิจกรรมในงาน Beyond Beauty 2018

 บริษัท โรงงานเภสัชอุตสาหกรรม เจเอสพี จำกัด

ขอเชิญท่านร่วมกิจกรรมในงาน Beyond Beauty 2018

วันที่ 20-22 กันยายน 2561

บูท S16  Hall 5-8

ณ. อิมแพคอารีน่าเมืองทองธานี

รางวัลมาตรฐาน SME ในการประกวดรางวัลสุดยอด SME แห่งชาติครั้งที่ 10

 คุณจินตนา สันติพิสุทธิ์ ผู้บริหารบริษัท โรงงานเภสัชอุตสาหกรรม เจเอสพี (ประเทศไทย) จำกัด เข้ารับรางวัลมาตรฐาน SME ในการประกวดรางวัลสุดยอด SME แห่งชาติครั้งที่ 10 และการประกวดรางวัล SME Start up ครั้งที่ 2 ประจำปี 2561 เมื่อวันที่ 10 กันยายน 2561ณ ห้องบอลรูม ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์

 

โดยมี นายสุวรรณชัย โลหะวัฒนกุล ผู้อำนวยการสำนักงานส่งเสริมวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อม (สสว.) และ ดร.พานิช เหล่าศิริรัตน์ ผู้อำนวยการสถาบันเพิ่มผลผลิตแห่งชาติพร้อมด้วยผู้บริหาร และผู้ประกอบการ SME ให้การต้อนรับ

CDIP จัดเทรนนิ่ง SME เพิ่มมูลค่าสินค้าเกษตรด้วย R&D

 ดร.สิทธิชัย แดงประเสริฐ ประธานกรรมการบริหาร บริษัท ซีดีไอพี (ประเทศไทย) จำกัด หรือ CDIP ได้ลงหนังสือ SME Thailand ในหัวข้อCDIP จัดเทรนนิ่ง SME เพิ่มมูลค่าสินค้าเกษตรด้วย R&D  

CDIP เสนอทางแก้ปัญหาสับปะรดล้นตลาด ด้วยนวัตกรรมและการวิจัยCDIP เสนอทางแก้ปัญหาสับปะรดล้นตลาด ด้วยนวัตกรรมและการวิจัย

           ปัญหาสินค้าเกษตรล้นตลาดเป็นสิ่งที่มักจะเกิดขึ้นบ่อยครั้งในช่วงที่เกษตรกรเริ่มนำผลผลิตที่ผลิตในแต่ละฤดูกาลออกมาจำหน่าย แล้วพบว่าราคาในช่วงนั้นตกต่ำ ซึ่งอาจมีสาเหตุมาจากการมีสินค้าจากเกษตรกรหลายราย สินค้ามีจำนวนมากเกินกว่าความต้องการของผู้บริโภค และเมื่อเกษตรกรหรือผู้ประกอบการไม่สามารถขายสินค้าได้ตามที่หวัง นอกจากจะขาดทุนแล้ว สินค้าเกษตรจำนวนมากจะถูกกองไว้จนเน่าเสียทิ้งไป

 

บริจากน้ำให้ สปป.ลาว "เขื่อนแตก"บริจากน้ำให้ สปป.ลาว "เขื่อนแตก"

 

 คุณพิษณุ แดงประเสริฐ ตำแหน่ง  EVP Of Business Development พร้อมด้วยคุณจินตนา สันติพิสุทธิ์ผู้บริหาร   ตัวแทนบริษัท โรงงานเภสัชอุตสาหกรรม เจเอสพี  (ประเทศไทย) จำกัด เป็นตัวแทนบริจากน้ำดื่มให้กับ สปป.ลาว เนื่องจากเขื่อนเซเปียน-เซน้ำน้อย ตอนใต้ของประเทศลาวแตกเมื่อวันที่ 23 กรกฎาคม 2561 


เพิ่มมูลค่าสินค้าเกษตรด้วยงานวิจัย เตรียมสอยจาก "หิ้ง สู่ ห้าง"เพิ่มมูลค่าสินค้าเกษตรด้วยงานวิจัย เตรียมสอยจาก "หิ้ง สู่ ห้าง"

      CDIP จับมือ กรมส่งเสริมอุตสาหกรรม ผุดโครงการพัฒนาผลิตภัณฑ์สำหรับผู้ประกอบการใหม่สาขาอุตสาหกรรมแปรรูปอาหาร และการเกษตรและเทคโนโลยีชีวภาพ หวังเชื่อมโยงทุกภาคส่วนที่เกี่ยวข้องร่วมต่อยอดงานวิจัยเพื่อเพิ่มมูลค่าทางการเกษตรของไทย 

     ดร.สิทธิชัย แดงประเสริฐ ประธานกรรมการบริหาร บริษัท ซีดีไอพี (ประเทศไทย) จำกัด หรือ CDIP เปิดเผยถึง โครงการ 'กิจกรรมการพัฒนาผลิตภัณฑ์สำหรับผู้ประกอบการใหม่สาขาอุตสาหกรรมแปรรูปอาหาร และการเกษตรและเทคโนโลยีชีวภาพ' โดยได้รับงบประมาณสนับสนุนมาจากกรมส่งเสริมอุตสาหกรรม และศูนย์บริการปรึกษาการออกแบบและวิศวกรรม หรือ DECC

[Go to top]สงวนลิขสิทธิ์ 2012 บริษัท โรงงานเภสัชอุตสาหกรรม เจเอสพี (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) เลขที่ 255,257 ซอยสาธุประดิษฐ์ 58 แขวงบางโพงพาง เขตยานนาวา กรุงเทพฯ 10120
โทรศัพท์ : 092-2234056-59 แฟกซ์ : 02-294-0705 อีเมล์ : business.evp@jsppharma.com