dot


วิสันทัศน์ผู้บริหาร JSP Pharma
International Trading Department
Available packaging services
Product quality control
business-development
Frequency asked question
FINTECH
GMP ยา
TMC
ติดต่อเรา JSP Pharma
มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา


เทรนด์ธุรกิจเพื่อสุขภาพมาแรง เอกชนชี้งาน‘บียอนด์ บิวตี้’ เม็ดเงินสะพัด1,800ล้านบ.

           นายสิทธิชัย แดงประเสริฐ รองประธานกลุ่มอุตสาหกรรมเทคโนโลยีชีวภาพ สภาอุตสาหกรรมแห่งประเทศไทย (สอท.) ในฐานะประธานกรรมการบริหาร บริษัท ซีดีไอพี (ประเทศไทย) จำกัด(มหาชน) หรือ CDIP เปิดเผยว่า เมื่อวันที่ 20 กันยายน 2561 บริษัทได้เข้าร่วมออกบูธในงานแสดงสินค้าและการประชุมนานาชาติด้านสุขภาพ ความงามและเครื่องสำอางในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ครั้งที่ 5 “Beyond Beauty AseanBangkok 2018” (บียอนด์ บิวตี้อาเซียน แบงค็อก 2018) ที่เมืองทองธานี โดยงานนี้จะมีไปจนถึงวันที่ 22 กันยายน

          โดยงานนี้มั่นใจว่าจะมีผู้ร่วมแสดงสินค้ามากกว่า 850 ราย เปิดโอกาสให้บริษัทได้พบปะกับลูกค้าโดยตรงทั้งลูกค้าชาวไทยต่างชาติโดยคาดหวังว่าจะเป็นการบุกตลาดเพื่อกระจายสินค้าและบริการด้านการวิจัย และนวัตกรรมสู่ตลาดต่างประเทศได้มากขึ้น คาดจะมีการเจรจาจับคู่ธุรกิจกว่า 1,800 คู่ มีผู้เข้าร่วมชมงานกว่า 18,000 ราย และคาดจะมีเงินสะพัด 1,800 ล้านบาท

          นายสิทธิชัย กล่าวว่า ในส่วนของ ซีดีไอพี เอง ได้ทำงานร่วมกับกรมส่งเสริมอุตสาหกรรม (กสอ.) กระทรวงอุตสาหกรรม สำนักงานส่งเสริมวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อม (สสว.) สำนักงานพัฒนาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งชาติ (สวทช.) และมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี ในการคิดค้นนวัตกรรมต่างๆ ช่วยสร้างมูลค่าเพิ่มให้กับสินค้าเป็นการต่อยอดงานวิจัยเชิงพาณิชย์ ทั้งนี้ ภาคเอกชนต้องการให้ภาครัฐช่วยงบประมาณ และองค์ความรู้ด้านงานวิจัยและนวัตกรรมให้มีความต่อเนื่องแม้ว่าจะมีการเปลี่ยนรัฐบาล

          “ขณะนี้กระแสคนรักสุขภาพของผู้บริโภคกำลังได้รับความนิยม ปีที่ผ่านมามีการเติบโตต่อเนื่องในประเทศไทยมีมูลค่าการตลาดรวม 60,000 ล้านบาท และมีแนวโน้มเติบโตต่อเนื่อง” นายสิทธิชัย กล่าว




event

บริจาค แอลกอฮอล์เสปร์ ให้กับทาง วัดพระมหาไถ่
ดร.สิทธิชัย ไปมอบผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดมือฯ ณ รัฐสภา
แนวคิด Sharing Economy ทางลัดความสำเร็จของผู้ประกอบการยุค New Normal
บริจาคแอลกอฮอล์ตามโรงพยาบาลต่างๆ
SME D Bank



สงวนลิขสิทธิ์ 2012 บริษัท โรงงานเภสัชอุตสาหกรรม เจเอสพี (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) เลขที่ 255,257 ซอยสาธุประดิษฐ์ 58 แขวงบางโพงพาง เขตยานนาวา กรุงเทพฯ 10120
โทรศัพท์ : 092-2234056-59 แฟกซ์ : 02-294-0705 อีเมล์ : business.evp@jsppharma.com