dot


วิสันทัศน์ผู้บริหาร JSP Pharma
International Trading Department
Available packaging services
Product quality control
business-development
Frequency asked question
FINTECH
GMP ยา
TMC
ติดต่อเรา JSP Pharma
มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา
SanitizerproductSanitizerproduct

เจสเอสพีฟาร์มา แซนไทน์เซอร์ โซลูชั่น 

ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดมือ  สำหรับใช้ในองค์กร

ประกอบด้วยเอสทิวแอลกอฮอล์ 75% และสารฆ่าเชื้อที่ใช้ในห้อง lab เหมาะกับการใช้สำหรับเช็ดพื้นผิวเช่นโต๊ะตู้ลูกบิดประตูเหมาะกับพื้นที่ที่มีความเสี่ยงสูงต้องการการฆ่าเชื้อที่สูงกว่าปกติ สามารถใช้ทำความสะอาดผิวหนังได้ ผิวจะค่อนข้างแห้งได้เป็นเกรดเดียวกันกับผู้ที่ปฏิบัติการในห้อง lab จุลชีวะใช้

สำหรับเด็กและผู้ที่มีผิวอ่อนบางถ้ามือลอกหรือมีผื่นขึ้นให้หยุดใช้แล้วให้ใช้ผลิตภัณฑ์ปกติ

 

ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร Eviton Plus Coenzyme Q10 เป็นผลิตภัณฑ์ที่อุดมไปด้วยแร่ธาตุและวิตามินที่มีความจำเป็นต่อการทำงานของระบบต่างๆในร่างกาย สำหรับผู้ที่ต้องการแร่ธาตุและวิตามินต่างๆเพิ่มเติม จากการรับประทานอาหารปกติEviton Plus Coenzyme Q10

      ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร Eviton Plus Coenzyme Q10 เป็นผลิตภัณฑ์ที่อุดมไปด้วยแร่ธาตุและวิตามินที่มีความจำเป็นต่อการทำงานของระบบต่างๆในร่างกาย สำหรับผู้ที่ต้องการแร่ธาตุและวิตามินต่างๆเพิ่มเติม จากการรับประทานอาหารปกติ

     ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร Eviton Plus Coenzyme Q10 ได้รับการพิจารณาและรับรองโดยสำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา กระทรวงสาธารณสุข จึงมั่นใจได้ในความปลอดภัยที่สำคัญควรระลึกไว้เสมอว่าการปรับภาวะโภชนาการที่ดี การออกกำลังกายอย่างสม่ำเสมอ การพักผ่อนและการเปลี่ยนสภาวะแวดล้อมบ้างตามความเหมาะสม จะทำให้ร่างกายมีสภาพปกติตามวัย และมีสุขภาพที่สมบูรณ์
Milis Lucent Complete Cream  ครีมว่านตาลเดี่ยว เป็นผลิตภัณฑ์ที่มีประสิทธิภาพ สามารถใช้เป็น Day & Night ครีมในผลิตภัณฑ์เดียว ซึมสู่ผิวได้ดี ไม่เหนอะหนะ เหมาะกับทุกสภาพผิว แม้แต่ผิวแพ้ง่าย มีส่วนประกอบของสารที่จะไปกระตุ้นการสร้าง Collagen และ HyaluroniMilis Lucent Complete Cream ครีมว่านตาลเดี่ยว

     Milis Lucent Complete Cream  ครีมว่านตาลเดี่ยว เป็นผลิตภัณฑ์ที่มีประสิทธิภาพ สามารถใช้เป็น Day & Night ครีมในผลิตภัณฑ์เดียว ซึมสู่ผิวได้ดี ไม่เหนอะหนะ เหมาะกับทุกสภาพผิว แม้แต่ผิวแพ้ง่าย มีส่วนประกอบของสารที่จะไปกระตุ้นการสร้าง Collagen และ Hyaluronic acid จึงส่งผลให้ชะลอการเกิดริ้วรอย และปกป้องเซลล์ผิวที่เกิดจากการถูกทำร้ายด้วยรังสี UV

Sea Cream เป็นผลิตภัณฑ์ในรูปแบบครีม สำหรับใช้ทาเพื่อบำรุงผิวหน้า ให้แลดูขาวกระจ่างใส ลดเลือนริ้วรอย และเผยผิวใหม่ที่อ่อนเยาว์อย่างเป็นธรรมชาติ วัตถุดิบลึกลับอันเลอค่าที่ไม่เคยมีผู้ใดเคยสัมผัส ซึ่งมีคุณสมบัติใน การช่วยเสริมความงดงามของผิวพรรณSea Cream

     Sea Cream เป็นผลิตภัณฑ์ในรูปแบบครีม สำหรับใช้ทาเพื่อบำรุงผิวหน้า ให้แลดูขาวกระจ่างใส ลดเลือนริ้วรอย และเผยผิวใหม่ที่อ่อนเยาว์อย่างเป็นธรรมชาติ วัตถุดิบลึกลับอันเลอค่าที่ไม่เคยมีผู้ใดเคยสัมผัส ซึ่งมีคุณสมบัติในการช่วยเสริมความงดงามของผิวพรรณ จากการวิจัยและพัฒนาผลิตภัณฑ์ ด้วยการคัดสรรสารสกัด รวมไปถึงแร่ธาตุที่มีสรรพคุณในการฟื้นฟูบำรุงผิวจากวัตถุดิบชั้นหนึ่งจากท้องทะเลลึก นำมาผสมผสานอย่างลงตัวรวมกัน จนเกิดเป็นผลิตภัณฑ์ครีมบำรุงผิวสุดมหัศจรรย์ Sea Cream ที่ดึงเอาพลังเร้นลับจากสารสกัดนานาชนิดแห่งท้องทะเลลึกเข้ามาช่วยในการบำรุงฟื้นฟูผิวของคุณให้ขาวเนียน สดใส แลดูอ่อนกว่าวัย อย่างเป็นธรรมชาติ

รับผลิตยาหม่องเหลืองรับผลิตยาหม่อง

   บริษัท โรงงานเภสัชอุตสาหกรรมเจเอสพี่ (ประเทศไทย) จำกัด รับผลิตยาหม่องเหลือง ขาว เขียว น้ำมันเหลือง น้ำมันเขียว น้ำมันมวย ยาหม่องน้ำ พิมเสนน้ำ น้ำมันนวดตัว น้ำมันสปา ยาดมสมุนไพร หลากหลายรูปแบบบรรจุภัณฑ์ สามารถผลิตและรับขึ้นทะเบียนยาแผนโบราณ ทั้งมีสูตรเองและพัฒนาสูตรใหม่ร่วมกับทีมวิจัยและพัฒนาของบริษัท ขั้นต่ำ 50/100/200 กิโลกรัม สนใจติดต่อได้ที่ 022841134 ต่อ 138 

Best Sea Cream ผลิตภัณฑ์จากท้องทะเลลึกPromotion ราคาพิเศษ Best Sea Cream

    คุณประโยชน์จากท้องทะเล 5ประการ ซึ่งมีคุณสมบัติในการช่วยเสริมความงามของผิวพรรณที่ดึงเอาสารสกัดนานาชนิดแห่งท้องทะเลลึก เข้ามาช่วยในการบำรุงฟื้นฟูผิวของผู้ใช้ให้ขาวเนียน สดใส

แผ่นพับแนะนำ บริษัท โรงงานเภสัชอุตสาหกรรม เจเอสพีแผ่นพับแนะนำ บริษัท โรงงานเภสัชอุตสาหกรรม เจเอสพี

Download แผ่นพับแนะนำ บริษัท โรงงานเภสัชอุตสาหกรรม เจเอสพี(ประเทศไทย) จำกัด

 

RENEW SOAPสบู่สูตรเข้มข้น RENEW SOAP

 สบู่ บำรุงผิวสูตรเข้มข้น ตรงเข้าบำรุงและฟื้นฟูผิวที่ระดับเซลล์ได้อย่างตรงจุด เพื่อผิวหน้าที่กลับมา  อ่อนเยาว์อีกครั้ง  Renew soap เป็นสบู่ที่มีคุณสมบัติในการช่วยกระตุ้นการทำงานของ Stem cell โดยประกอบด้วยสาระสำคัญคือ Stem cell จากแอปเปิ้ล

1
[Go to top]สงวนลิขสิทธิ์ 2012 บริษัท โรงงานเภสัชอุตสาหกรรม เจเอสพี (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) เลขที่ 255,257 ซอยสาธุประดิษฐ์ 58 แขวงบางโพงพาง เขตยานนาวา กรุงเทพฯ 10120
โทรศัพท์ : 092-2234056-59 แฟกซ์ : 02-294-0705 อีเมล์ : business.evp@jsppharma.com